DmCline và triết lý thương hiệu “Bền hơn tất cả”

26/03/2019

Đúng như triết lý thương hiệu của DmCline  “Bền hơn tất cả”. Sản phẩm dây chuyền sản xuất gạch không nung, máy xếp gạch không nung, các thiết bị phụ trợ sản xuất gạch không nung và sản phẩm gạch không nung thương hiệu DmCline đã chiếm trọn niềm tin khách hàng tại khắp các vùng  miền Bắc- Trung- Nam của tổ quốc.

Công ty Cổ phần Đoàn Minh Công (DmC) đi vào hoạt động từ năm 2007, là doanh nghiệp (DN) sản xuất, cung cấp và chuyển giao công nghệ sản xuất gạch không nung xi măng-cốt liệu (gạch bê tông). Với triết lý thương hiệu “DmCline - Bền hơn tất cả”  phương châm hoạt động ”lấy con người làm trung tâm, sự phát triển phải vì con người chung, uy tín là từ chất lượng và dịch vụ” đã tạo ra cái thần bất tử trong các sản phẩm dịch vụ của DmCline.

sản phẩm của DmC hướng tới công nghệ xanh

Sản phẩm của DmC hướng tới công nghệ xanh

Thực trạng sản xuất và tiêu thụ gạch trước năm 2009 tại nước ta

Gạch đất nung được phát triển và sử dụng nhiều tại hầu hết tất cả các công trình xây dựng.  Từ công trình nhỏ cho tới các công trình lớn đều được thiết kế và thi công bằng gạch đất nung. Các cụm từ “ Gạch không nung” tại thời điểm này được nhắc tới rất ít.

DmCline được biết  là một thương hiệu mạnh về sản xuất, cung cấp các dòng sản phẩm gạch không nung xi măng cốt liệu chất lượng chống thấm đầu tiên tại Việt Nam.  Sản phẩm gạch không nung xi măng cốt liệu đạt tiêu chuẩn chống thấm, lần đầu tiên được lựa chọn cho hàng loạt các công trình lớn như: công trình cao nhất Việt Nam, Keangnam  land mark Tower (cao 70 tầng, trên đường Phạm Hùng, Hà Nội), Hanoi Hotel Plaza, Dolphin Plaza, Splendora, Sông Giá Resort (Hải Phòng từ những năm 2009. DmCline còn được biết với thương hiệu uy tín hàng đầu việt nam về chuyển giao công nghệ sản xuất gạch không nung, sản xuất và cung cấp các thiết bị cho ngành sản xuất gạch không nung trong nước

Sớm phát hiện nguyên vật liệu để sản xuất gạch không nung có sẵn trong nước như mạt đá, cát vàng, xi măng, xỉ nhiệt điện,… Ngoài ra còn có thể sử dụng các loại vật liệu không truyền thống như chấu, mùn cưa, chất thải công nghiệp,... Gạch không nung DmC  còn có thể dùng các chất độn nhẹ (sỏi keramzit, đá basalt nhẹ, than xỉ…) để tạo ra dòng sản phẩm nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Gạch không nung DmC được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, kết cấu bê tông rỗng, cường độ chịu nén cao, kích thước chuẩn xác, khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong thi công.

Không dừng lại ở đó, DmC còn cho ra những sản phẩm với kích thước viên lớn hơn nhiều so với gạch nung (gấp từ 2 đến 11 lần thể tích viên gạch nung), cho phép giảm được chi phí nhân công, đạt được tiến độ nhanh hơn cho các công trình xây dựng. Ngoài ra, gạch không nung DmC cũng giúp giảm đáng kể lượng vữa xây. Một ưu điểm nữa của gạch không nung DmC là do có quy trình tự động đóng rắn không qua giai đoạn nung, do đó không thải khí độc hại ra môi trường, không gây ô nhiễm môi trường.

DmC là nhà cung cấp chính cho thị trường máy sản xuất gạch không nung

Ngoài việc sản xuất và cung cấp đến chân công trình, DmC còn thực hiện việc chuyển giao công nghệ, dây chuyền thiết bị sản xuất gạch không nung với công nghệ hiện đại, tự động hóa cao, công suất từ 25 đến 86 triệu viên/năm. Hiện nay, DmC đã hoàn toàn nội địa hóa trang thiết bị, máy móc cho dây chuyền sản xuất gạch không nung xi măng cốt liệu, gia tăng sức mạnh nội lực cho các DN Việt Nam.

Công nghệ sản xuất gạch bê tông của DmC (DmCline) đảm bảo các yêu cầu: tự động hóa cao, chất lượng sản phẩm đồng đều, công suất lớn; công nghệ và các thiết bị hoàn toàn được nội địa hóa; hệ thống điều khiển với ngôn ngữ tiếng Việt thân thiện người dùng; các thiết bị máy móc đảm bảo tiện dùng, giảm thao tác và giảm sự vất vả của người vận hành.

Dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline D8 tại Cty xây lắp An Giang

DmC chuyển giao thành công dây chuyền sản xuất gạch không nung cho Công ty TNHH MTV Xây Lắp An Giang, tỉnh An Giang

DmCline thường xuyên được cải tiến nhằm nâng cao công suất, ổn định chất lượng sản phẩm, tránh gây lãng phí; khi bán thiết bị cho khách hàng DmC luôn đảm bảo các dịch vụ đi kèm như tư vấn lập dự án, triển khai dự án đầu tư sản xuất gạch bê tông, tư vấn đảm bảo và hợp chuẩn chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6477:2016, TCVN 6476:1999, tư vấn quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đào tạo và thực hành sản xuất miễn phí tại nhà máy của DmC, bảo trì bảo dưỡng và bào hành cho khách hàng theo đúng cam kết và nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, DmCline đảm bảo việc sử dụng ít nhân công, tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Công ty hiện đang có đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, năng động, tài năng, nhiệt huyết với công việc; DmC có nhà máy sản xuất rộng 60.000m2 tại Phạm xá, Hải Dương, có thể cung cấp cho thị trường 150 triệu viên (quy chuẩn DmC100A) một năm. Hàng tháng, gạch không nung DmC đều được kiểm định chất lượng tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Hải Dương. Hiện DmC là một trong những DN thành công nhất tại Việt Nam trong việc sản xuất và cung ứng gạch bê tông.

Đoàn Minh Công

Chia sẻ:

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau