Mô hình máy vê viên tro bay

Máy vê viên tro bay

Máy vê viên tro bay hay còn gọi là máy vo viên tro bay, máy tạo hạt tro bay, được sử dụng để tạo viên tro bay từ phụ phẩm của các nhà máy nhiệt điện. Máy vê viên tro bay hoạt động theo nguyên lý đĩa quay trên trục nghiêng, với tốc độ từ 25 - 40 vòng/phút.

Phụ phẩm tro bay trộn với xi măng và phụ gia sau đó đưa vào máy tạo ra các hạt có kích thước từ 2.5 đến 20mm và cường độ lên tới 46 MPA. Viên tro bay được sử dụng làm cốt liệu trong bê tông thương phẩm, bê tông chịu mặn, bê tông cường độ cao, gạch không nung, tấm tường acotec,…

Hàng năm, các nhà máy nhiệt điện ở nước ta thải ra trên 10 triệu tấn tro xỉ. Đến năm 2020 có thể lên đến 20 triệu tấn tro xỉ/năm. Trong đó tro bay chiếm tỷ lệ khoảng 75 – 80% tổng lượng tro xỉ thải ra. Nếu không có giải pháp xử lý triệt để thì sẽ gây ô nhiễm nghiêm trọng môi trường đất, nước, không khí.

Từ năm 2019, DMC cùng với Viện nghiên cứu và Ứng dụng Vật liệu Xây dựng Nhiệt đới - Trường Đại học Xây dựng nghiên cứu và chế tạo thành công máy vê viên tro bay, với 2 mô hình sản xuất tự động bán tự động.

Chúng tôi sẵn sàng:

  • Tư vấn đầy đủ các thủ tục đầu tư như: Lập dự án đầu tư; Quy hoạch nhà máy; Tổ chức vận hành sản xuất; Tư vấn ISO; Hợp quy sản phẩm;….
  • Cung cấp dây chuyền công nghệ vê viên tro bay với công suất lên đến 100.000m3/năm/dây chuyền với chi phí đầu tư ban đầu thấp, mang lại hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư.
  • Chính sách dịch vụ 24/7, giảm tối đa thời gian máy tạm ngừng sản xuất do lỗi. Từ đó, giảm các loại chi phí liên quan đến vận hành như: chi phí khấu hao, tài chính, nhân công,…
  • DMC cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng, đem lại lợi ích tối đa cho nhà đầu tư và cùng tiến tới thành công.

Máy vê viên tro bay tự động hoàn toàn, năng suất 100.000m3/năm/dây chuyền. Dịch vụ tư vấn tận tâm, bảo hành chu đáo. Báo giá máy vê viên tro bay?

Máy vê viên tro bay giá rẻ, chất lượng cao. Bảo Hành 1 Năm. Đơn vị cung cấp máy vê viên tro bay uy tín?

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau