Khuôn gạch không nung

Khuôn gạch không nung hay còn gọi là khuôn gạch bê tông, khuôn gạch xi măng cốt liệu, khuôn gạch block được lắp trên máy ép gạch không nung để định hình viên gạch. Khuôn gạch không nung được cấu tạo bằng thép chịu mài mòn và là bộ phận quan trọng quyết định tới chất lượng cũng như thẩm mỹ của viên gạch không nung.

Chắc hẳn chất lượng khuôn gạch đã từng là nỗi lo lắng và nhức nhối của bạn. Các bạn lựa chọn không đúng đối tác, các bạn không chỉ mất tiền bạc, cơ hội bán hàng mà còn mất thứ quý giá hơn - đó là uy tín doanh nghiệp.

Bộ khuôn chất lượng phải chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt. Vì vậy, khuôn phải hội tụ đủ các yếu tố: Lớp trong của thép dẻo để khắc chế sự rung động và va đập, lớp ngoài của thép lại phải cứng để khắc chế độ mài món. Khuôn gạch DmCline đã làm được điều đó.

Khuôn gạch không nung DmCline đã được trên 300 khách hàng toàn quốc sử dụng cho các dòng máy trong nước và máy nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản Trung Quốc…

Khuôn gạch đặc hay còn gọi là gạch thẻ. Sản xuất dễ - năng suất cao. Cường độ chịu lực và khả năng chống thấm cao; Dùng để xây móng, xây tường chịu lực, xây chèn,…

Gạch có từ 2 đến 6 lỗ, số lỗ và kích thước theo từng vùng miền. Gạch có kiểu dáng và kích thước tương đương gạch đất nung. Gạch khó sản xuất, yêu cầu khuôn phải có độ chính xác cao. Thường xây tường bao, tường ngăn tại các công trình dân dụng.

Giải pháp tiết kiệm khối xây và tăng diện tích sử dụng cho căn hộ. Gạch từ 2 đến 8 lỗ; 2 đến 4 thành vách. Gạch nặng từ 4 đến 12.5kg, phù hợp với sức nâng của người Việt. Cường độ chịu lực, khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt tốt.

Xây tường bao ngoài, tường ngăn phòng, tường chia căn hộ. Giải pháp tăng diện tích sử dụng và tiết kiệm khối xây cho căn hộ. Cường độ chịu lực, khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt tốt . Gạch có từ 2 đến 8 lỗ và từ 2 đến 4 thành vách.

Gạch có từ 2 đến 4 lỗ và từ 2 đến 3 thành vách. Giải pháp tiết kiệm khối xây và giảm thời gian thi công tới 40%. Cường độ chịu lực, khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt tốt. Xây tường bao ngoài, tường ngăn phòng, tường chia căn hộ. 

Gạch có từ 2 đến 4 lỗ và từ 2 đến 3 thành vách. Cường độ chịu lực, khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt tốt. Xây tường bao ngoài, tường ngăn phòng, tường chia căn hộ. Giải pháp tiết kiệm khối xây và giảm thời gian thi công tới 40%.

Gạch tự chèn được biết đến như một loại vật liệu lát nền đa năng. Có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về kiểu dáng, kích thước, mầu sắc. Gạch chèn vỉa hè giúp thoát nước, chống trơn trượt. Gạch dùng lát đường hè phố, bãi đỗ xe, bến xe, khu vực cầu cảng.

Gạch được thiết kế đặc biệt với 3 lỗ thủng nên có thể xây trùng mạch. Giải pháp bổ sung giằng và cột giúp khối xây có kết cấu chắc chắn. Xây tường khổ lớn, tường nhà xe, tường chống rung động. Cường độ chịu lực, khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt tốt.

Gạch trồng cỏ có loại 2 lỗ và loại 8 lỗ. Tăng cường nguồn nước ngầm, tạo màu xanh cho đô thị. Tạo điểm nhấn và thoáng gió với công trình xây dựng. Kích thước thông dụng nhất là 390x260x80mm. 

Khuôn con kê bê tông chất lượng cao, độ bền tốt, uy tín hàng đầu. Thiết kế khuôn theo yêu cầu khách hàng, bảo hành chu đáo. Dịch vụ hỗ trợ 24/7.

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau