Máy trộn bê tông nhập khẩu

Máy trộn bê tông

     Máy trộn bê tông (Concrete mixer) là thuật ngữ để chỉ các thiết bị trộn/nhào bê tông hoặc vữa, dùng trong xây dựng và trong các nhà máy sản xuất vật liệu xây không nung.

     Tại Việt Nam, máy trộn bê tông còn được gọi với nhiều tên gọi khác như cối trộn bê tông, máy trộn vữa, máy trộn xi măng,…

     Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy trộn bê tông với kiểu dáng và công nghệ khác nhau. Theo cấu trúc trục trộn, máy trộn bê tông được chia thành 3 loại chính: Máy trộn trục đứng, máy trộn trục ngang và máy trộn hành tinh, với nhiều nhà cung cấp từ trong và ngoài nước.

     Đáp ứng yêu cầu của khách hàng về máy trộn bê tông chất lượng cao, DMC là đơn vị phân phối máy trộn bê tông của các thương hiệu uy tín trên thế giới như ELKON, KONIC,....

     DMC cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng, đem lại lợi ích tối đa cho nhà đầu tư và cùng tiến tới thành công.

Máy trộn bê tông trục đôi ELKON công suất cao, được sử dụng trên 130 quốc gia. Sản xuất được tất cả các loại bê tông, tương thích cao với các loại trạm trộn bê tông.

Máy trộn bê tông kiểu hành tinh, trộn được tất cả các loại bê tông, công suất từ 50-5000 lít/giờ. Thương hiệu KONIC hàng đầu Trung Quốc. Bảo hành 1 năm.

Máy trộn hành tinh châu Âu, sản xuất được tất cả các loại bê tông với năng suất và độ đồng đều cao nhất. Nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi DMC.

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau