Máy trộn bê tông

Máy trộn hành tinh KONIC

Liên hệ để đặt hàng +84 975 08 6789
Chia sẻ:

Giới thiệu về máy trộn hành tinh KONIC 

        KONIC là thương hiệu chuyên thiết kế hộp số máy trộn và máy trộn bê tông kiểu hành tinh nổi tiếng tại Trung Quốc. Với hơn 10 năm trong ngành cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, máy trộn hành tinh KONIC đã được cấp bằng sáng chế và xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới.

        Máy trộn hành tinh KONIC được xem là loại máy trộn không có điểm chết. Với kết cấu bao gồm cánh trộn và các hành tinh chuyển động liên tục, nguyên liệu trộn được khuấy và đảo đều tại tất cả vị trí. Do vậy, hỗn hợp nguyên liệu được trộn đều nhất với thời gian trộn ngắn nhất.

        Với công suất trộn đa dạng từ 50 lít đến 5000 lít/giờ, máy trộn hành tinh KONIC  được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như trộn màu, trộn bê tông trong các dây chuyền sản gạch không nung, trạm trộn bê tông,….

Thông số kỹ thuật máy trộn hành tinh KONIC 

  • Dòng máy công suất thấp

Thông số kỹ thuật dòng máy công suất thấp

  • Dòng máy công suất trung bình

Thông số kỹ thuật dòng máy công suất trung bình

  • Dòng máy công suất cao

Thông số kỹ thuật dòng máy công suất cao

Đặc trưng kỹ thuật máy trộn hành tinh KONIC

Hệ thống truyền động

Hệ thống truyền động máy trộn hành tinh

Hệ thống truyền động

        Hệ thống truyền động sử dụng giảm tốc được thiết kế đặc biệt bởi KONIC, theo tiêu chuẩn châu Âu và đã được cấp bằng sáng chế. Trang bị khớp nối đàn hồi hoặc khớp nối thủy lực giữa động cơ và giảm tốc giúp đảm bảo khởi động bình thường thậm chí trong điều kiện quá tải. Những cải tiến mới về hộp số giúp giảm tiếng ồn, mo-men xoắn dài hơn và bền hơn. Thậm chí trong những điều kiện sản xuất nghiêm ngặt, hộp số có thể phân phối công suất hiệu quả và đồng đều đến từng thiết bị đầu cuối, đảm bảo hoạt động bình thường, độ ổn định cao và ít phải bảo trì, độ tin cậy hoạt động cao.

Hệ thống trộn

Hệ thống trộn máy trộn hành tinhHệ thống trộn máy trộn hành tinh

        Hiệu quả trộn có thể đạt độ đồng đều tối đa trong thời gian ngắn nhất. Thiết kế và chuyển động xoay vòng hiệu quả của các cánh trộn giúp máy hoạt động êm ái và an toàn.

        Thiết kế cửa nạp liệu lớn giúp vệ sinh và bảo dưỡng máy dễ dàng hơn. Cùng với công tắc an toàn giúp đảm bảo hoạt động an toàn trong suốt quá trình vận hành.

Hệ thống xả

Hệ thống xả trộn

Hệ thống xả trộn

        Công đoạn trộn được thực hiện bởi các chuyển động kết hợp bởi việc đùn và lật của các hành tinh quay và các lưỡi trộn. Các lưỡi trộn được thiết kế theo cấu trúc song song, có thể lật 1800 để tái sử dụng theo yêu cầu khách hàng để nâng cao tuổi thọ thiết bị. Đặc biệt, cánh nạo xả có thể thiết kế theo tốc độ xả để nâng cao năng suất.

Bộ nguồn thủy lực

Bộ nguồn thủy lựcBộ nguồn thủy lực

        Bộ nguồn thủy lực thiết kế đặc biệt được sử dụng để cung cấp nguồn cho các cửa xả. Trong trường hợp khẩn cấp, những cửa xả này có thể mở bằng tay.

Cửa kiểm tra

Cửa kiểm traCửa kiểm tra máy trộn hành tinh

        Có một bộ phận kiểm tra trong cửa bảo trì. Bạn có thể kiểm tra quá trình trộn mà không cần cắt điện.

Ưu điểm của máy trộn hành tinh KONIC

        1. Kết cấu nhỏ gọn, vận hành ổn định.

        2. Hiệu suất và độ bền cao với chi phí đầu tư, chi phí vận hành thấp.

        3. Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng, không làm rò rỉ dầu.

        4. Mức độ tự động hóa cao.

Sản phẩm liên quan

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau