Chính sách bán hàng

11/01/2021

1. Công ty Cổ phần Đoàn Minh Công xin cam kết chính sách bán hàng như sau:

- Tất cả máy móc, thiết bị do DMC cung cấp đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, được bảo hành tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Dịch vụ tư vấn: Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn chính xác nhất, giải đáp mọi câu hỏi liên quan, hỗ trợ khách hàng trong việc ra quyết định và xử lý các sự cố phát sinh.

Hiệu lực của báo giá: Hiệu lực của báo giá trong thời gian 05 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá, chúng tôi sẽ báo lại để khách hàng được biết.

2. Chính sách bảo hành sản phẩm:

- Thời gian bảo hành: Trừ khi có thỏa thuận khác đi, thời gian bảo hành của từng loại máy, thiết bị được quy định như sau:

+ Nhóm dây chuyền sản xuất tấm tường, tấm sàn bê tông đúc sẵn; máy phụ trợ: bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

+ Nhóm máy ép gạch không nung; máy ép gạch terrazzo: bảo hành 12 tháng phần cân định lượng, phần điện và thủy lực, riêng khuôn bảo hành 3 tháng kể từ ngày bên bán thông báo về việc hoàn thiện lắp đặt dây chuyền.

+ Pallet: bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng đối với pallet nhựa PVC; 1 đổi 1 trong vòng 36 tháng với pallet GMT kể từ ngày giao hàng.

+ Nhóm hệ thống phối trộn bao gồm: trạm trộn, máy trộn, phễu liệu, silo, vít tải xi măng bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

- Các lỗi không thuộc phạm vi bảo hành:

DMC không bảo hành máy và thiết bị trong trường hợp hỏng do lỗi sử dụng bao gồm:

+ Chập, cháy điện, nước vào các thiết bị;

+ Dùng lực ép, rung quá tải quy định;

+ Quên tra dầu mỡ vào các thiết bị;

+ Thao tác không đúng quy định;

+ Các yếu tố va chạm, thiên tai, hỏa hoạn.

+ Các trường hợp khác: theo quy định tại Hợp đồng cụ thể

- Chi phí bảo hành:

+ Đối với các lỗi thuộc phạm vi bảo hành, DMC sẽ chịu toàn bộ chi phí phát sinh. Đối với các lỗi không thuộc phạm vi bảo hành, nhân viên kỹ thuật DMC sẽ hỗ trợ hướng dẫn Quý khách giải quyết vấn đề. Nếu qua trao đổi điện thoại hướng dẫn và các hình thức thông tin khác mà vẫn không giải quyết được vấn đề thì các bên thỏa thuận về việc cử nhân viên sang trợ giúp trực tiếp. Toàn bộ chi phí liên quan trong trường hợp này do khách hàng chịu

3. Chính sách thanh toán:

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán như sau:

- Thanh toán bằng tiền mặt: Tại trụ sở CÔNG TY CỔ PHẦN ĐOÀN MINH CÔNG. Địa chỉ: Thôn Phạm Xá, xã Ngọc Sơn, TP. Hải Dương, Việt Nam.

- Thanh toán qua chuyển khoản hoặc bằng hình thức khác được hai bên đồng ý: Công ty Cổ phần Đoàn Minh Công. Số TK 46010003830096 tại NH BIDV Hải Dương.

4. Chính sách hoàn trả:

Do đặc thù của sản phẩm mà công ty cung cấp - là những sản phẩm làm theo đơn đặt hàng, có những quy chuẩn đặc thù chỉ phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng đơn hàng nên Công ty không áp dụng chính sách hoàn trả hàng kể từ sau thời điểm Khách hàng ký xác nhận vào hợp đồng mua hàng, trừ khi khách hàng yêu cầu và được Công ty đồng ý bằng văn bản.

5. Chính sách vận chuyển:

Số lượng và phương tiện vận chuyển tùy thuộc vào loại máy và số lượng thiết bị. Thông thường, vận chuyển bằng xe tải 4 chân hoặc xe rơ-mooc

- Chi phí vận chuyển: Trừ khi có thỏa thuận khác đi, Quý khách hàng có trách nhiệm chịu chi phí vận chuyển hàng hóa từ nhà máy DMC đến địa điểm nhận hàng. DMC có trách nhiệm giao hàng trên phương tiện vận chuyển tại nhà máy DMC.

- Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển trung bình như sau:

+ Miền Bắc, miền Trung: 1-2 ngày;

+ Miền Nam: 3-4 ngày

Tùy thuộc vào số lượng thiết bị (hàng hóa) và vị trí địa lý, đặc biệt là sự cố bất khả kháng trên đường vận chuyển, thời gian vận chuyển có thể thay đổi.

6. Quyền và nghĩa vụ 2 bên:

Theo hợp đồng cụ thể.

Mọi thông tin phản hồi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐOÀN MINH CÔNG

Địa chỉ: Thôn Phạm Xá, xã Ngọc Sơn, TP. Hải Dương, Việt Nam.

Hotline: 0975086789

Chia sẻ:

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau