DMC CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN TÂN SỬU 2021

28/01/2021

Kính gửi: Quý Khách hàng

Trong không khí đón xuân về, Công ty Cổ phần Đoàn Minh Công  xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới

May mắn – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng.

Thiệp chúc mừng năm mới

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty cổ phần Đoàn Minh Công trong suốt thời gian qua.

Với nỗ lực của ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên trong công ty, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua một năm 2020 đầy biến động. DMC tiếp tục trên con đường nghiên cứu chế tạo và phát triển những công nghệ mới, để sản xuất những loại vật liệu xây dựng mới với năng suất và chất lượng được nâng cao, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của ngành sản xuất vật liệu xây không nung và đem lại hiệu quả kinh doanh cho nhà đầu tư.

Bên cạnh dòng dây chuyền sản xuất gạch không nung DMCLINE đã làm nên thương hiệu, DMC đã mạnh dạn đa dạng hóa sản phẩm với các dòng máy hoàn toàn mới như:

  • Máy sản xuất ngói xi măng màu;
  • Dây chuyền sản xuất gạch tro bay;
  • Máy vê viên tro bay.

Cuối cùng, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng, đã cùng chúng tôi vượt qua quãng thời gian khó khăn trong năm vừa qua. Sự tin tưởng của Quý khách là nguồn động lực quan trọng thúc đẩy chúng tôi tiếp tục cố gắng phát triển.

Với cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, DMC rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong tương lai.

Một lần nữa, DMC xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

Đoàn Minh Công.

Chia sẻ:

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau