Tìm hiểu về dây chuyền sản xuất vữa khô

05/08/2022

       Bạn dự định đầu tư dây chuyền sản xuất vữa khô và đang tìm hiểu các thông tin liên quan? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích mà bạn không thể bỏ lỡ.

Dây chuyền sản xuất vữa khô là gì?

       Dây chuyền sản xuất vữa khô là một hệ thống sản xuất, bao gồm các thiết bị được tích hợp và đồng bộ với nhau, dùng để sản xuất vữa khô và vữa khô trộn sẵn sử dụng trong ngành xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

       Với thành phần chính là cát xây dựng đã sàng sạch và sấy khô, xi măng pooc-lăng hỗn hợp kết hợp với phụ gia chống thấm, dây chuyền sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao và không có tạp chất và đảm bảo chất lượng công trình.

Công suất của dây chuyền sản xuất vữa khô

       Dây chuyền sản xuất vữa khô có 2 loại cơ bản: dây chuyền sản xuất vữa khô đơn giản (hay còn gọi là máy trộn vữa khô) và dây chuyền sản xuất vữa khô tự động.

  • Máy trộn vữa khô

Máy trộn vữa khôMáy trộn vữa khô công suất 1-5 tấn/giờ

       Máy trộn vữa khô có công suất từ 1-5 tấn/giờ tương đương 5000-25000 tấn/năm với các thiết bị cơ bản bao gồm: vít tải, máy trộn, phễu chứa thành phẩm và máy đóng gói. Đây là dòng máy sản xuất vữa khô trộn sẵn đang được sử dụng phổ biến.

  • Dây chuyền sản xuất vữa khô tự động

Dây chuyền sản xuất vữa khô tự độngDây chuyền sản xuất vữa khô tự động công suất 10-30 tấn/giờ

       Dây chuyền sản xuất vữa khô tự động có công suất trung bình từ 10-30 tấn/giờ, tương đương 50.000-150.000 tấn/năm. Ngoài ra, có thể thiết kế công suất lên tới 500.000 tấn/năm với mức độ tự động tùy theo nhu cầu của khách hàng.

       Dây chuyền sản xuất vữa khô tự động được trang bị hệ thống sấy cát 3 lớp tiêu chuẩn châu Âu. Do vậy, cát được sấy khô với hàm lượng nước thấp hơn 0.5%, đồng thời tiết kiệm nhiệt 40% so với phương pháp sấy thông thường. Hệ thống sấy cát được tích hợp với dây chuyền theo yêu cầu của khách hàng.

Dây chuyền sản xuất vữa khô có thể sản xuất những loại vữa nào?

       Không chỉ sản xuất vữa khô, dây chuyền có thể sản xuất nhiều loại vật liệu khác như: keo dán gạch, keo chít mạch, vữa cách nhiệt, vữa chống nước, vữa thạch cao xi măng, bột bả tường,… sử dụng cho các mục đích khác nhau trong xây dựng.

Một số loại vữa khôSản phẩm của dây chuyền sản xuất vữa khô

       So với vữa trộn thông thường, vữa khô trộn sẵn có nhiều ưu điểm hơn do không lẫn tạp chất, cát đã được sấy khô, sàng sạch và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Nếu chát tường bằng vữa thông thường, sau một thời gian tường nhà sẽ bị ố vàng, đồng thời bề mặt không mịn bằng vữa khô trộn sẵn. Do vậy, sử dụng vữa khô trộn sẵn là xu hướng được đang được sử dụng trong xây dựng.

Giá dây chuyền sản xuất vữa khô

       Lựa chọn dây chuyền với mức chi phí đầu tư bao nhiêu chắc hẳn là nỗi băn khoăn của nhiều nhà đầu tư. Để đưa ra quyết định chính xác, trước tiên, nhà đầu tư cần khảo sát thị trường để xác định được nhu cầu và đầu ra cho sản phẩm. Từ đó, xác định được công suất và mức đầu tư phù hợp.

       Tại Công ty Cổ phần Đoàn Minh Công, tùy vào công suất và mức độ tự động, dây chuyền sản xuất vữa khô có giá chỉ từ 300 triệu đồng.

Đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất vữa khô

       Trên thị trường, có một số đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất vữa khô như DMC, Sơn Hòa, Sunsay, Aimix,…với các công suất và mức độ tự động khác nhau.

       Việc lựa chọn nhà cung cấp là một trong những bước đóng vai trò then chốt đến sự thành bại của doanh nghiệp. Do vậy, các nhà đầu tư cần tìm hiểu nhà cung cấp qua nhiều nguồn thông tin khác nhau, tốt nhất nên tham khảo các nhà đầu tư đi trước, vì họ đã có trải nghiệm thực tế và có thể đưa ra những lời khuyên xác đáng.

       Công ty Cổ phần Đoàn Minh Công là đơn vị hàng đầu trong phân phối máy sản xuất vật liệu xây dựng và máy móc công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn đầy đủ các thủ tục đầu tư như quy hoạch nhà máy, tổ chức vận hành sản xuất, tư vấn ISO,… cũng như hướng dẫn vận hành và chuyển giao các công thức sản xuất vữa khô.

       Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0975.08.6789 để được tư vấn về dây chuyền sản xuất vữa khô chính xác nhất và nhanh nhất.

Chia sẻ:

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau