Máy trộn vữa khô DMCLINE có thể sản xuất những sản phẩm gì?

29/09/2022

          Bạn dự định đầu tư máy trộn vữa khô DMCLINE nhưng còn đang băn khoăn xem máy có thể sản xuất những sản phẩm gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau

Giới thiệu về máy trộn vữa khô DMCLINE

           DMCLINE là nhãn hiệu của dây chuyền sản xuất vật liệu xây không nung như gạch không nung, ngói màu, gạch terrazzo, tấm tường bê tông, gạch coric,…do DMC chế tạo và chuyển giao.

          Nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong xây dựng, năm 2021, DMC đã bán ra thị trường 2 phiên bản máy trộn vữa khô đó là model đơn giản và model tự động hoàn toàn với công suất từ 1-30 tấn/giờ.

            Máy trộn vữa khô đơn giản có công suất khoảng từ 1-6 tấn/giờ, phù hợp với quy mô sản xuất trung bình và chi phí đầu tư thấp.

Máy trộn vữa khô DMCLINE

Máy trộn vữa khô đơn giản

          Máy trộn vữa khô đơn giản bao gồm các thành phần chính sau:

          + Một máy trộn nguyên liệu

          + Hai băng tải trục vít

          + Một phễu chứa thành phẩm

          + Một máy đóng gói

          Dây chuyền sản xuất vữa khô tự động hoàn toàn được trang bị thêm hệ thống sấy cát tự động. Tùy theo yêu cầu khách hàng, DMC có thể thiết kế dây chuyền sản xuất vữa khô với công suất và mức độ tự động hóa khác nhau.

dây chuyền sản xuất vữa khô tự động

Dây chuyền sản xuất vữa khô tự động

Máy trộn vữa khô DMCLINE có thể sản xuất những loại sản phẩm nào?

          Bằng việc thay công thức phối trộn, máy trộn vữa khô DMCLINE có thể sản xuất nhiều loại thành phẩm như vữa khô trộn sẵn cho xây tường, láng nền; vữa xây tô trát chuyên dụng cho gạch AAC, tấm tường nhẹ; bột bả tường gạch không nung; keo dán gạch cho nền đá hoa, lát tường;…

          Vữa khô trộn sẵn cho xây tường, láng nền

           Vữa khô trộn sẵn loại vữa chuyên sử dụng xây, trát các viên hoặc khối gạch bê tông cốt liệu, chèn chân các loại tấm tường panel bê tông (bê tông cốt liệu, bê tông bọt khí).

          Thông số vữa khô trộn sẵn:

 Kích thước hạt cốt liệu lớn nhất (Dmax) 4.8 mm TCVN 4314:2003
 Cường độ nén của vữa đã đóng rắn MAC 5 - 7,5 - 10 - 15 -20 N/mm2 TCVN4314:2003
 Thời gian bắt đầu đông kết 280 phút TCVN 4314:2003
 Tỷ trọng ~1,6 tấn / m3
 Màu sắc Màu ghi, đen

 Đóng gói

 Bao 2kg, 5kg, 25kg, 50kg

          Hiện nay, giá vữa khô trộn sẵn dao động từ 1300 VNĐ/kg đến 1600 VNĐ/kg.

          Vữa tô xây trát chuyên dụng cho gạch AAC, CLC, tấm tường nhẹ

          Vữa tô xây trát chuyên dụng cho gạch AAC, CLC, tấm tường nhẹ có thành phần chính gồm chất kết dính xi măng Polyme, cát sạch, các phụ gia vữa khác, giúp độ bám dính giữa mạch gạch tốt hơn, chống thấm qua tường gạch.

          Thông số vữa tô xây trát chuyên dụng:

 Cường độ chịu nén Từ 25 kg/cm2 đến 100 kg/cm2
 Tỷ trọng 1650 kg/m3
 Lượng nước yêu cầu

 19-22% khối lượng

 Hoặc 9,5 - 11 lít nước cho 1 bao 50 kg

 Cường độ chịu uốn ≥4,0 N/mm2 đạt TCVN 3121 : 2003
 Cường độ bám dính với nền bê tông ≥0,5 N/mm2 đạt TCXDVN 256 : 1999

          Hiện nay, vữa tô xây trát chuyên dụng có giá từ 2100 VNĐ/kg.

          Bột bả tường gạch không nung

          Bột bả tường gạch không nung có thành phần chất kết dính hợp hỗn hợp xi măng polyme, cát khô sạch mịn, bột đá và các phụ gia đặc biệt khác.

          Bột bả có khả năng che lấp những khe nứt nhỏ, cải thiện bề mặt cho tường xây, thạch cao, bê tông, bê tông nhẹ AAC, tấm tường nhẹ, tạo bề mặt mịn, nhẵn.

          Thông thường, bột bả dùng để trát hoặc bả cho tường gạch không nung có độ dày từ 1-3 mm với 2 màu thông dụng là trắng và xám. Hiện nay, giá bột bả tường gạch không nung có giá từ 4500 VNĐ/kg đến 6000 VNĐ/kg.

           Keo dán gạch

           Keo dán gạch là một loại keo chuyên dụng được dùng để dán gạch lên nền và tường nhà với thành phần chính là xi măng Portland, các polyme như epoxy, cốt liệu chọn lọc và một số chất phụ gia khác.

          Đây là loại vật liệu dẻo, hoàn toàn không bị co ngót hay nứt vỡ do sự thay đổi độ ẩm và nhiệt độ thời tiết. Do đó, keo dán gạch được sử dụng để ngăn chặn sự cố gạch bong tróc, nứt vỡ như khi ốp lát bằng xi măng, hồ dầu. Bên cạnh đó, ngoài chức năng cố định gạch, loại vật liệu này còn có khả năng ngăn ngừa nước thấm xuống nền gạch.

Ứng dụng keo dán gạchỨng dụng keo dán gạch

          Keo ốp lát gạch có thể sử dụng cho mọi loại gạch và tại các khư vực khác nhau như tường ngoài trời, bể bơi, phòng khách, nhà tắm... với giá từ 3700 VNĐ/kg.

Tại sao nên lựa chọn máy trộn vữa khô DMCLINE?

          Lựa chọn nhà cung cấp là một trong những yếu tố then chốt quyết định tới sự thành-bại của một doanh nghiệp. Do vậy, chúng ta nên tìm hiểu kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến của những người đi trước để đưa ra quyết định đúng đắn.

          Tại sao nên lựa chọn máy trộn vữa khô DMCLINE? Đây chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của các nhà đầu tư. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn DMCLINE:

          Thương hiệu uy tín

          DMCLINE là nhãn hiệu của dây chuyền sản xuất vật liệu xây không nung hàng đầu Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí chế tạo, DMC đã chuyển giao hàng trăm dây chuyền sản xuất vật liệu không nung cho các khách hàng tại hầu hết các tỉnh thành Việt Nam.

Bản đồ khách hàng DMCLINEBản đồ khách hàng DMCLINE

           Công nghệ sản xuất hiện đại

          DMC không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến trong thiết kế và chế tạo sản phẩm. Từ đó giúp giảm chi phí liên quan và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

          Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp

           Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên DMC luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các khách hàng 24/7. 

          Dịch vụ bảo hành chu đáo

           Dịch vụ bảo hành là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp. Tại DMC, dịch vụ hỗ trợ sau bán luôn được ưu tiên chú trọng. Ngay sau khi nhận được thông báo về sự cố từ phía khách hàng, các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ xa thông qua gọi điện, video call hướng dẫn khách xử lý sự cố tức thời. Nếu khách hàng không tự xử lý được, DMC sẽ cử kỹ thuật đến khắc phục tại nhà máy khách hàng.

          Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cơ khí chế tạo, DMC tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Để được tư vấn chi tiết về máy trộn vữa khô DMCLINE, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0975.08.6789 để được hỗ trợ.

 

Chia sẻ:

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau