Tại sao nên lựa chọn máy ép gạch Terrazzo thương hiệu DMCLINE

17/05/2021

Trong một thị trường đang dần bão hòa như hiện nay, để đưa ra lựa chọn về một thương hiệu máy ép gạch terrazzo uy tín và chất lượng là một quyết định khó khăn. Không chỉ là câu hỏi nên lựa chọn máy ép gạch terrazzo được sản xuất trong nước hay nhập khẩu, mà còn là chất lượng trong sản xuất lâu dài.

Thương hiệu sản xuất các loại máy ép gạch uy tín

Công ty Cổ phần Đoàn Minh Công (DMC) là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất, chế tạo và chuyển giao dây chuyền sản xuất gạch không nung tại Việt Nam với hơn 14 năm trong ngành cơ khí chế tạo và đặc biệt là những sản phẩm liên quan tới vật liệu xây không nung.

DMCLINE là nhãn hiệu dây chuyền công nghệ sản xuất vật liệu xây không nung như: Gạch không nung; Gạch terrazzo; Gạch lát vỉa hè; Ngói màu; Đá ốp lát nhân tạo; Tấm tường nhẹ; Tấm trần bê tông (Panel Wall); Khuôn bê tông đúc sẵn;… do DMC chế tạo và chuyển giao. DMCLINE luôn là thương hiệu trong top đầu về uy tín và chất lượng sản phẩm tại Việt Nam.

Sản phẩm của DMCLINE đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong số đó, dây chuyền sản xuất vật liệu xây không nung mang thương hiệu DMCLINE đã có mặt tại 28 tỉnh thành. Không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn giữ quan hệ bền chặt với khách hàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Máy ép gạch Terrazzo chất lượng cao

Hiện nay, DMC đã cung cấp ra thị trường model máy sản xuất gạch terrazzo là T2 200. Đây là dòng máy điều khiển bằng PLC và hệ thống sensor tiên tiến với hệ thống thủy lực được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng công nghệ mới nhất giúp máy chạy với năng suất cao và ổn định, sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ.

Cung cấp dây chuyền sản xuất gạch terrazzo với công suất lên đến 135.000m2/năm/dây chuyền với chi phí đầu tư ban đầu thấp, giúp quý khách hàng tiếp cận công nghệ sản xuất tiên tiến dễ dàng hơn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm: Xem tại đây

Đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn nhiệt tình

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tinh thần học hỏi không ngừng và luôn theo sát dòng công nghệ, chúng tôi luôn cố gắng sáng tạo, cải tiến để tạo ra những sản phẩm mới có chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước, triển khai và hoàn thiện hơn 100 dự án dây chuyền sản xuất vật liệu xây không nung trên 28 tỉnh thành. Trải qua và khắc phục rất nhiều khó khăn mà các doanh nghiệp đã gặp phải, chúng tôi đã thu lại cho mình nhiều kinh nghiệm quý giá, sẵn sàng tư vấn một cách khách quan và phù hợp nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn đầy đủ các thủ tục đầu tư như: Lập dự án đầu tư; Quy hoạch nhà máy; Tổ chức vận hành sản xuất; Tư vấn ISO; Hợp quy sản phẩm;….

Dịch vụ bảo hành chu đáo

Chính sách dịch vụ 24/7, nhanh chóng tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng. Từ đó giảm các loại chi phí liên quan đến vận hành như: chi phí khấu hao, tài chính, nhân công,…

Với kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ kỹ sư, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi khó khăn từ quá trình lắp đặt, vận hành cho đến trong sản xuất. Đảm bảo giảm tối đa thời gian máy tạm ngừng sản xuất do lỗi, điều mà các thương hiệu nhập khẩu khó lòng làm được. Cùng với đó, đảm bảo chất lượng của dây chuyền sản xuất và sản phẩm đầu ra.

Chia sẻ:

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau