05 lý do nên lựa chọn dây chuyền sản xuất gạch coric DMCLINE

03/04/2024

05 lý do nên lựa chọn dây chuyền sản xuất gạch coric DMCLINEDMCLINE là thương hiệu máy sản xuất vật liệu xây dựng uy tín 

Năm 2007, khởi đầu từ chế tạo và chuyển giao dây chuyền sản xuất gạch không nung thương hiệu DMCLINE. Tính đến nay, chúng tôi đã phát triển DMCLINE trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy sản xuất vật liệu xây không nung, với sự đa dạng về sản phẩm như dây chuyền sản xuất ngói xi măng, máy ép gạch terrazzo, dây chuyền sản xuất tấm tường bê tông, máy trộn vữa khô, máy sản xuất con kê bê tông, khuôn gạch,….

Hiện nay, DMCLINE đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và được hàng trăm khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình 

DMC sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy và tư vấn viên am hiểu về sản phẩm, nhiệt tình trong tư vấn. Chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng, để đưa ra các giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

Dây chuyền sản xuất gạch coric hiện đại 

Hiện nay, trên thị trường gạch coric vẫn được sản xuất theo công nghệ cũ, sử dụng sức lao động của con người là chính. Với mục tiêu ứng dụng tự động hóa trong sản xuất, DMC đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới và bán ra thị trường dây chuyền sản xuất gạch coric bán tự động.

Dây chuyền sản xuất gạch coric DMCLINE là một hệ thống thiết kế tích hợp máy móc sản xuất với sự hỗ trợ của nhân công vận hành. Nhờ đó, giúp giải phóng sức lao động, tiết kiệm chi phí nhân công, cải thiện năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Dây chuyền sản xuất gạch coric DMCLINEDây chuyền sản xuất gạch coric DMCLINE

Giá dây chuyền sản xuất gạch coric 

Dây chuyền sản xuất gạch coric có giá đầu tư từ 1 tỷ đồng tùy thuộc vào số lượng máy móc thiết bị. Ngoài ra, chúng tôi có thể thiết kế máy theo yêu cầu của khách hàng. Để được báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ DMC, chúng tôi mang đến cho Quý khách những giải pháp hiệu quả với chi phí đầu tư phù hợp.

Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp 

DMC luôn cam kết đồng hành cũng nhà đầu tư trước và sau bán hàng. Sau khi mua hàng tại DMC, nhà đầu tư sẽ nhận được những dịch vụ hỗ trợ như sau:

+  Lắp đặt và hướng dẫn vận hành: Sau khi giao hàng, DMC sẽ cử 2-3 chuyên viên kỹ thuật đến nhà máy bên mua để lắp đặt máy. Đồng thời, hướng dẫn công nhân của bên mua hướng dẫn sử dụng thiết bị, quy trình vận hành, bảo trì bảo dưỡng máy.

+ Dịch vụ bảo hành: Dây chuyền sản xuất gạch coric DMCLINE được bảo hành 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, DMC sẽ sửa chữa, đổi hàng miễn phí nếu lỗi nằm trong danh mục được bảo hành.

+ Hỗ trợ từ xa: Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên của DMC luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ xa để giải quyết các sự cố phát sinh, để có thể khắc phục trong thời gian nhanh nhất, giảm thiểu thiệt hại cho khách hàng.

+ Cải tiến máy móc: DMC luôn theo sát công nghệ tiên tiến trên thế giới để sáng tạo, cải tiến máy móc thiết bị. Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ cải tạo máy cho khách hàng.

Lựa chọn nhà cung cấp là một yếu tố then chốt quyết định phần lớn đến sự thành bại của doanh nghiệp. Do vậy, nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ, tham khảo thông tin qua các nguồn, khảo sát, đánh giá trực tiếp để có thể lựa chọn đơn vị uy tín để đồng hành cùng doanh nghiệp. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy, DMC cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đồng hành cùng khách hàng tiến tới thành công.

Quý khách hàng quan tâm đến dây chuyền sản xuất gạch coric DMCLINE, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0987.08.6789 để được hỗ trợ.

Chia sẻ:

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau