Báo giá máy ép gạch Terrazzo

11/04/2021

Một bản báo giá máy ép gạch Terrazzo cung cấp cho người mua và khách hàng tiềm năng thông tin quan trọng, như việc so sánh báo giá, chế độ bán hàng, hậu mãi, … để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với quy mô và nhu cầu thực tế.

Báo giá là gì?

Về bản chất, báo giá là một hay nhiều biểu mẫu về một hay nhiều sản phẩm, bao gồm những nội dung như: đơn vị tính; đơn giá; số lượng; thuế suất; … được gửi từ đơn bị bán tới đơn vị mua nhằm cung cấp thông tin chi tiết nhất về những yêu cầu khách hàng cần được giải đáp.

Khi xem xét thông tin trên báo giá, không chỉ đơn giá là quan trọng, chất lượng và chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp cũng được thể hiện một cách rõ ràng nhất.

Quy trình nhận báo giá máy ép gạch Terrazzo của DMCLINE

Hiện nay, DMC đã cung cấp ra thị trường model máy sản xuất gạch terrazzo là T2-200. Đây là dòng máy điều khiển bằng PLC và hệ thống sensor tiên tiến với hệ thống thủy lực được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng công nghệ mới nhất giúp máy chạy với năng suất cao và ổn định, sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ.

Quy trình để nhận báo giá máy ép gạch Terrazzo tại DMC được thể hiện qua các bước sau:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đây là bước đầu trong việc xây dựng mối quan hệ mua bán.

Thông tin từ phía khách hàng được DMC tiếp nhận qua tin nhắn trên các kênh truyền thông như mạng xã hội, website, zalo,… và cuộc gọi điện thoại truyền thống.

Sau đó, thông tin được chuyển tới đội ngũ nhân viên kinh doanh để tiến hành các bước tư vấn.

2. Tư vấn

 Tập trung vào lợi ích thay vì tính năng, đặc điểm của máy, tư vấn sản phẩm dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng.

Tư vấn và đề xuất giải pháp tối ưu ngân sách dựa trên công suất, công nghệ, quy mô dự án, diện tích, nhà xưởng, danh mục sản phẩm gạch terrazzo, …

 layout nhà xưởng sản xuất gạch terrazzo dmcline

 

Quy hoạch nhà máy sản xuất gạch Terrazzo thương hiệu DMCLINE

3. Gửi báo giá

Khi xác định được nhu cầu của khách hàng, bộ phận phòng kinh doanh DMCLINE sẽ gửi tới khách hàng bản báo giá máy ép gạch Terrazzo với đầy đủ thông tin bao gồm: Báo giá chi tiết sản phẩm, phụ lục, thời gian, tiến độ thực hiện hợp đồng, điều khoản thanh toán,…

4. Đến thăm nhà máy

Sau khi thống nhất phương án, khách hàng có thể lên lịch hẹn trực tiếp đến thăm nhà máy, phân xưởng sản xuất của DMCLINE. Khách hàng cũng có thể đến thăm các đơn vị đã và đang sử dụng các dòng máy thương hiệu DMCLINE cùng với nhân viên kinh doanh và cán bộ kỹ thuật để có cái nhìn chân thật và rõ ràng hơn về sản phẩm.

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, chuyển giao dây chuyền sản xuất vật liệu xây không nung, bảo trì, bảo dưỡng khuôn gạch, khuôn ngói, … DMCLINE tự động hóa các quy trình, đồng bộ tài liệu, biểu mẫu gửi tới khách hàng một cách chuyên nghiệp, đúng đủ với nhu cầu thực tế.

=> Tìm hiểu thêm về máy ép gạch Terrazzo DMCLINE tại đây.

Chia sẻ:

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau