Dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline tại Thái Bình

28/03/2019

Ngày 24 tháng 7 năm 2014, tại Thái Bình đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất gạch block bê tông giữa Công ty CP Vật liệu Xây dựng Thái Bình (VLXD Thái Bình) và Công ty Cổ phần Đoàn Minh Công (DmC).

Dây chuyền sản xuất gạch block DmCline D10 tại VLXK Thái Bình

Dây chuyền sản xuất gạch block DmCline D10 tại VLXK Thái Bình

Ngày 24 tháng 7 năm 2014, tại Thái Bình đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất gạch bê tông giữa Công ty CP Vật liệu Xây dựng Thái Bình (VLXD Thái Bình) và Công ty Cổ phần Đoàn Minh Công (DmC).
Khi đi vào hoạt động vào tháng 11 năm 2014, VLXD Thái Bình sẽ là đơn vị sản xuất gạch không nung lớn nhất tỉnh Thái Bình.
Theo đó DmC sẽ cung cấp cho VLXD Thái Bình dây chuyền DmCline D10, có công suất thiết kế 100.000m3 sản phẩm gạch bê tông (tương đương với 70 triệu viên quy tiêu chuẩn) mỗi năm. Công nghệ sản xuất gạch bê tông tích hợp các cơ chế ép, rung, và ép rung cường lực của DmCline được đánh giá là hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này tạo ra các sản phẩm gạch bê tông có cường độ chịu lực cao, khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm rất tốt. Vì thế nó đã được nhiều đơn vị trên toàn quốc lựa chọn.

Gạch thành phẩm do dây chuyền làm gạch không nung DmCline sản xuất

Gạch thành phẩm do dây chuyền làm gạch không nung DmCline sản xuất

Gạch bê tông (tức gạch không nung xi măng cốt liệu) là một loại vật liệu xây không nung đang được Nhà nước khuyến khích phát triển. Đây là loại gạch được cấu tạo chính bởi mạt đá và xi măng nên nó còn được gọi là gạch bê tông. Theo quyết định số 567/QĐ-TTg, Việt Nam sẽ phát triển vật liệu xây không nung chiếm tỉ lệ lần lượt 20-25% vào năm 2015, 30-40% vào năm 2020, trong đó gạch bê tông lần lượt chiếm tỉ trọng 74% và 70%.
Thái Bình là địa phương quyết liệt thực hiện chủ trương phát triển vật liệu xây không nung, hạn chế gạch đất sét nung. Đặc biệt phải kể đến chỉ thị số 07/CT-UBND do UBND tỉnh ban hành ngay 27/4/2013. 

Đoàn Minh Công

Chia sẻ:

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau