Tổng công ty Hà Thanh - Đối tác sử dụng dây chuyền sản xuất gạch không nung của DmC

12/12/2018

Tổng Cty CP đầu tư Hà Thanh – tỉnh Thanh Hóa bốn lần mở rộng quy mô nhà máy sản xuất gạch không nung đều lựa chọn DmC là nhà cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung.

Gạch không nung - sản phẩm chủ đạo của công ty Hà Thanh

Tổng công ty cổ phần đầu tư Hà Thanh là một trong những doanh nghiệp sản xuất VLXD  lớn của tỉnh Thanh Hóa. Tiền thân Công ty Hà Thanh sản xuất gạch nung tuynel, nhưng theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, gạch không nung sẽ thay thế gạch truyền thống, do đó nhu cầu của thị trường là rất lớn, nên có thể hoàn toàn yên tâm về đầu ra của sản phẩm. Kể từ đó hoạt động sản xuất gạch không nung đã được lãnh đạo Công ty xác định là một trong số những mặt hàng, sản phẩm chủ đạo.

Tổng cty CP đầu tư Hà Thanh lựa chọn DmC là nhà cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung

Tổng công ty Hà Thanh - Khách hàng lựa chọn DmC là nhà cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung

Trả lời phỏng vấn cho báo baothanhhoa.vn , Đại diện Tổng Công ty Hà Thanh cho biết: “ Dự báo trong tương lai, gạch không nung sẽ thay thế gạch nung truyền thống, do đó nhu cầu của thị trường sẽ tăng cao. Đó là cơ sở để đơn vị không ngừng nghiên cứu, đầu tư công nghệ sản xuất để ngày càng đáp ứng tốt hơn thị hiếu của khách hàng”.

Đầu năm 2014, Hà Thanh bắt đầu chuyến hướng đầu tư sang sản xuất gạch không nung. Dây chuyền sản xuất gạch không nung thứ nhất Công ty nhập khẩu  từ Trung Quốc được lắp đặt tại nhà máy huyện Vĩnh Lộc.

Dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline D10

Đầu năm 2015, Tổng  Công ty Hà Thanh mở rộng sản xuất và đã tham khảo nhiều nhà cung cấp trong và ngoài nước sau đó quyết định lựa chọn DmC là nhà cung cấp dây chuyền thứ hai (DmCline D10) lắp đặt tại nhà máy huyện Vĩnh Lộc.

Dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline D10 tại Hà Thanh

Dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline D10 tại Tổng công ty Hà Thanh

Sau một năm sử dụng dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline D10, Tổng công ty Hà Thanh tiếp tục chọn DmC là nhà cung cấp dây chuyền thứ ba, thứ tư lắp đặt tại thành phố Thanh Hóa. Và dây chuyền thứ năm được lắp đặt tại huyện Triệu Sơn.

Tổng Cty CP đầu tư Hà Thanh – tỉnh Thanh Hóa bốn lần mở rộng quy mô nhà máy sản xuất gạch không nung đều lựa chọn DmC là nhà cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung, đã khẳng định được chất lượng dây chuyền sản xuất gạch không nung mang thương hiệu Việt.

Khay gạch thành phẩm dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline D10

Sản phẩm gạch do máy làm gạch không nung DmCline D10

 

Đoàn Minh Công

Chia sẻ:

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau