Dolphin Plaza

25/12/2018

Tổ hợp căn hộ cao cấp DOLPHIN PLAZA được xây dựng tại địa chỉ 28 Trần Bình, Mỹ Đinh, Từ Liêm, Hà Nội (có 1 mặt đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài) trên khu đất có diện tích 9.874m2. Dự án nằm tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô – khu vực đang phát triển rất nhanh và trong tương lai sẽ là khu hành chính mới của thành phố Hà Nội.

Tọa lạc tại 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm – tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội và nằm kề trục đường lớn nối Trung tâm hội nghị quốc gia và sân bay Quốc tế Nội Bài, dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống.
Chung cư Dolphin Plaza sở hữu 9.874m2 nhưng chỉ xây dựng có 3290m2. Mật độ xây dựng thấp, tiện ích công cộng và không gian chung lớn. Dự án do Công ty TID, Tổng công ty cổ phần tài chính dầu khí Việt Nam PVFC và Công ty cổ phần tài chính dầu khí PVFC Land hợp tác đầu tư xây dựng và quản lý.

Bao gồm 2 tầng hầm với chiều cao trên 5m, tổng diện tích 2 tầng lên đến 17.000m2, phần tầng từ 1 đến 3 nổi lên khỏi mặt đất trở thành 1 sinh thái tuyệt vời với bể bơi, trung tâm chăm sóc sức khỏe, thể dục thẩm mỹ và các tiện ích cao cấp chìm ngập trong ánh sáng, nắng và gió.Dolphin Plaza xây bằng gạch không nung công nghệ DmCline

 

Dolphin Plaza xây bằng gạch không nung công nghệ DmCline

Dolphin Plaza xây bằng gạch không nung công nghệ DmCline

 

Đoàn Minh Công

 

Chia sẻ:

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau