Công ty TNHH 3-5 Vĩnh Phúc - tỉnh Vĩnh Phúc

20/02/2019

Công ty TNHH 3-5 Vĩnh Phúc tiếp tục đầu tư dây chuyền DmCline thứ 2 năm 2017

Qua khảo sát thực tế không chỉ ở Việt Nam, hiện nay các nước đã và đang phát triển đều xem sản xuất và sử dụng vật liệu không nung là xu hướng tất yếu của xây dựng trong tương lai. Rất nhiều quốc gia trên Thế giới đã có những chính sách riêng nhằm hỗ trợ cho các Doanh nghiệp đầu tư phát triển loại vật liệu thân thiện môi trường này sẽ thay thế vật liệu nung truyền thống. Tại châu Âu và các nước phát triển ở Châu Á, từ những năm của thập niên 60, 70 thế kỷ trước, ngành sản xuất vật liệu không nung đã phát triển khá mạnh, cho đến nay đã gần như thay thế hoàn toàn gạch đất sét nung.

Trong những năm qua, Nhà nước đã liên tiếp tạo ra những bàn đạp lớn, những chính sách mới để thúc đẩy sự phát triển của vật liệu xanh, đặc b iệt là gạch không nung ở nước ta. Tại tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 15/1/2013, Sở xây dựng ban hành Công văn số 86/HD-SXD về Hướng dẫn thực hiện Thông tư 09/2012/TT-BXD quy định sử dụng vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Cho đến nay, hầu hết các công trình xây dựng trên địa bàn đều được sử dụng vật liệu không nung và đạt được hiệu quả, chất lượng theo đúng tiến độ và lộ trình của Thông tư 09”.

Dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline tại Vĩnh Phúc

Dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline đang hoạt động tại nhà máy của Công ty 3-5 Vĩnh Phúc

Công ty TNHH 3-5 Vĩnh Phúc là một trong số những nhà cung cấp gạch không nung chủ đạo cho tỉnh Vĩnh Phúc. Công ty có trụ sở tại thôn Bích chu- Xã An Tường - Huyện Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc. Đầu năm 2016 Công Ty 3-5 Vĩnh Phúc chọn DmC là nhà chuyển giao công nghệ  dây chuyền sản xuất gạch không nung cho Công ty.

Dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline tại Vĩnh Phúc

Sản phẩm gạch không nung được làm từ dây chuyền DmCline

Sau hơn một năm sản xuất gạch không nung và cung cấp ra thị trường, Ban lãnh đạo nhận thấy thị trường gạch không nung hiện nay đang phát triển mạnh và sẽ là cơ hội tốt để đầu tư thêm công nghệ sản xuất gạch không nung. Và bằng uy tín lâu năm trong nghề, cùng chất lượng sản phẩm tốt kèm dịch vụ nhiệt tình chu đáo, Công ty 3-5 Vĩnh Phúc đã lựa chọn DmC là nhà cung cấp số 1 cho mình. Sang năm 2017 Công ty đã quyết định đầu tư thêm dây chuyền sản xuất gạch không nung thứ 2. Vậy là trong 2 năm 2016 và 2017, công ty DmC đã chuyển giao thành công 2 dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline D10 cho Công ty 3-5 Vĩnh Phúc

Đoàn Minh Công

Chia sẻ:

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau