Triết lý thương hiệu

22/12/2018

Slogan:

DmC bền hơn tất cả

Tầm nhìn:

Đến năm 2025, DmC sẽ trở thành thương hiệu dẫn đầu về công nghệ sản xuất gạch không nung tại Việt Nam; khẳng định uy tín trên trường quốc tế.

Sứ mệnh: 

DmC là đơn vị tiên phong trong việc sáng tạo, cải tiến những giải pháp kỹ thuật ưu việt, hữu ích nhất nhằm thúc đẩy cộng đồng sản xuất gạch không nung phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi:   

Cam kết: DmC cam kết tiên phong trong sáng tạo, cải tiến, cung cấp sản phẩm chất lượng, hữu ích nhất, tận tâm phục vụ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất.

Cải tiến: DmC bền bỉ theo đuổi ý tưởng sáng tạo, luôn luôn đổi mới, nâng cao năng lực quản lý, hoàn thiện kỹ năng, tay nghề, cải tiến quy trình sản xuất nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng vượt trội.

Cộng tác: DmC xây dựng mối quan hệ hợp tác với nhà cung cấp; chia sẻ với khách hàng; gắn kết với đồng nghiệp vì mục đích chung các bên đều có lợi.

Cộng đồng: Nỗ lực tạo việc làm, góp phần nâng cao an sinh xã hội; thúc đẩy cộng đồng gạch không nung phát triển bền vững.

Chính trực: DmC đề cao tinh thần nhận và chịu trách nhiệm vì lợi ích chung; nói được làm được

Gía trị cốt lõi 5C tại DmC

Gía trị cốt lõi 5C tại DmC

Thông điệp từ DmC

Kính thưa Quý khách hàng, đối tác và các bạn!

Ngày 13 tháng 7 năm 2007, DmC Group được thành lập. Từ tháng 2 năm 2009, sản phẩm gạch không nung nhãn hiệu DmC đã có mặt trên thị trường xây dựng. Có thể nói gạch không nung là một sản phẩm rất mới, việc tiêu thụ tương đối khó khăn.

Tuy nhiên chỉ sau hơn 2 năm đưa sản phẩm gạch không nung vào thị trường, DmC đã và đang gặt hái được nhiều thành công. Giờ đây, gạch không nung DmC đã trở thành một thương hiệu mạnh.

Từ việc thành công cho sản phẩm gạch không nung, DmC đã đồng thời đẩy mạnh nội địa hoá và chuyển giao công nghệ sản xuất gạch không nung tại Việt Nam. DmC trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và chuyển giao công nghệ sản xuất gạch không nung xi măng-cốt liệu.

Qua kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tốc độ tăng trưởng hàng năm, có thể nói việc đầu tư chiều sâu và sản xuất gạch không nung tạo sự phù hợp với thị trường xây dựng đầy tiềm năng hiện nay. Gạch không nung đã và sẽ góp phần tạo nên những giá trị mới mang tên DmC - nhà sản xuất tiên phong với công nghệ hiện đại trong ngành sản xuất gạch không nung mang thương hiệu Việt.

Trên cơ sở hợp tác hữu nghị, các bên cùng có lợi, kết hợp hài hoà các lợi ích, chúng tôi cam kết tiếp tục hợp tác sâu rộng hơn nữa với các đối tác để thúc đẩy nhanh Chương trình phát triển vật liệu xây dựng không nung. DmC mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng, các đối tác và những người quan tâm. Chúng ta hãy làm việc vì sự phát triển bền vững của Việt Nam. Chúc toàn thể Quý khách hàng, đối tác và các bạn mạnh khoẻ, thành công và hạnh phúc!

Đoàn Minh Công

Chia sẻ:

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau