Quản lý chất lượng

22/12/2018

Hệ thống quản lý chất lượng tại DmC

Cam kết: DmC cam kết tiên phong trong sáng tạo, cải tiến, cung cấp sản phẩm chất lượng, hữu ích nhất, tận tâm phục vụ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất.

Chất lượng, hiệu quả là kim chỉ nam cho toàn bộ Công ty. Chỉ có thể tạo ra sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, có tính cạnh tranh cao khi mà cả hệ thống được tổ chức tốt. Đó chính là lý do tiên quyết mà DmC áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và áp dụng thực hành 5S, (cải tiến liên tục - kaizen).

Khách hàng là nhân tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp! Vì vậy, sản phẩm và dịch vụ của chúng ta phải thoả mãn các yêu cầu khách hàng. Tiêu chuẩn ISO 9001 giúp DmCline xây dựng bộ máy tinh gọn, mọi hoạt động tuân thủ theo quy trình. Từ đó tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và sự mong đợi của khách hàng.

 

không gian xưởng sản xuất dây chuyền gạch không nung DmC

Không gian nhà xưởng DmC khi áp dụng 5S

Thực hành 5S: Nếu làm việc trong một môi trường lành mạnh, sạch đẹp, thoáng đãng, tiện lợi, tinh thần thoải mái hơn, năng suất lao động cao hơn. Các hoạt động 5S sẽ nâng cao tinh thần tập thể, khuyến khích sự hoà đồng, nâng cao sự sáng tạo trong từng con người DmC.

dây chuyền sản xuất gạch không nung DmC đạt chuẩn iso 9001:2015

DmC đã đạt được giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 kết hợp phương pháp thực hành 5S đã được chú trọng áp dụng tại DmC từ tháng 8 năm 2009. Tất cả cán bộ công nhân viên trong DmC đều thấm nhuần tư tưởng “sản phẩm chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp”. Sự nhất quán trong quản lý chuyên nghiệp trong phục vụ đã tạo nên một văn hóa tốt đẹp tại DmC.

 

Đoàn Minh Công

 

Chia sẻ:

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau