Máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn

Máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn VC100

Liên hệ để đặt hàng +84 975 08 6789
Chia sẻ:

Giới thiệu về máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn di động 

        Vibrocast TM là thương hiệu máy sản xuất cấu kiện bê tông di động hàng đầu tại Italia, được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới.

        Máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn di động, hay còn gọi là máy sản xuất cấu kiện bê tông dạng đẻ trứng, máy sản xuất cấu kiện bê tông đa năng, dùng để sản xuất các loại cấu kiện bê tông như ống cống, cống hộp, nắp hố gas, bó vỉa, rải phân cách, hào thoát nước,…bằng phương pháp ép rung tạo hình. Máy có thể di chuyển trong quá trình vận hành và không cần lắp đặt cố định.

Máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn VC100Máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn di động VC100

Thông số kỹ thuật máy sản xuất cấu kiện bê tông VC100

Thông số kỹ thuật máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn VC100Ưu điểm của máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn di động Vibrocast TM 

        Độ linh hoạt cao: Tất cả các model máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn đều di động. Do vậy, chỉ cần 1 nền bằng phẳng để sản xuất và không tốn chi phí cho việc xây dựng móng máy, nhà xưởng.

        Tính đa năng: Bằng việc thay khuôn, máy có thể sản xuất nhiều loại cấu kiện bê tông như cống tròn, cống hộp, hào thoát nước, bó vỉa, nắp cống,….

        Độ tin cậy cao: Không thường xuyên phải bảo trì, bảo dưỡng, nhờ vào việc sử dụng các thiết bị và vật liệu có độ bền cao, đơn giản cho máy.

        Tiết kiệm diện tích sản xuất: đây một giải pháp hoàn hảo cho tất cả các khách hàng cho diện tích sản xuất hạn chế hoặc không đủ kinh phí để mở rộng diện tích sản xuất.

        Tiết kiệm chi phí nhân công: Tất cả các dòng máy VC chỉ yêu cầu 1 công nhân vận hành máy và 1 công nhân lái xe nâng.

Sản phẩm liên quan

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau