Dây chuyền sản xuất gạch lát vỉa hè

DMCLINE là nhãn hiệu dây chuyền sản xuất vật liệu xây không nung do DMC chế tạo và chuyển giao.

Máy ép gạch terrazzo DMCLINE hay còn gọi là máy ép gạch vỉa hè, máy sản xuất gạch terrazzo, máy làm gạch vỉa hè, máy làm gạch terrazzo, được vận hành theo nguyên lý ép thủy lực, điều khiển bằng PLC và hệ thống sensor tiên tiến. Hệ thống thủy lực được thiết kế tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng công nghệ mới nhất giúp máy hoạt động với năng suất caoổn định.

Các dòng máy sản xuất gạch lát vỉa hè DMCLINE có thể sản xuất các loại gạch với các kích thước khác nhau, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, đáp ứng được các tiêu chuẩn và thẩm mỹ cho các công trình xây dựng.

Chúng tôi sẵn sàng:

  • Tư vấn đầy đủ các thủ tục đầu tư như: Lập dự án đầu tư; Quy hoạch nhà máy; Tổ chức vận hành sản xuất; Tư vấn ISO; Hợp quy sản phẩm;….
  • Cung cấp dây chuyền sản xuất gạch lát vỉa hè với công suất lên đến 135.000m2/năm/dây chuyền với chi phí đầu tư ban đầu thấp, giúp quý khách hàng tiếp cận công nghệ sản xuất tiên tiến dễ dàng hơn.
  • Chính sách dịch vụ 24/7, giảm tối đa thời gian máy tạm ngừng sản xuất do lỗi. Từ đó, giảm các loại chi phí liên quan đến vận hành như: chi phí khấu hao, tài chính, nhân công,…
  • DMC cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng, đem lại lợi ích tối đa cho nhà đầu tư và cùng tiến tới thành công.

©2018 DmCline All rights reserved

Leave your telephone number,
DMCLINE will contact you to consutant