Máy xếp gạch không nung

Máy xếp gạch không nung DmCline là gì?

Máy xếp gạch không nung DmCline hay còn được gọi là Máy gắp gạch, hệ thống xếp gạch và thu khay; Rô bốt gắp/xếp gạch; Robot gắp/xếp gạch block không nung; Máy điện tử xếp gạch block không nung do công ty CP Đoàn Minh Công (DmC) nội địa hóa và chuyển giao từ năm 2017. Sản phẩm được chứng nhận là sản phẩm khoa học công nghệ.

Máy xếp gạch không nung DmCline được thiết kế tự động hóa từ khâu tách gạch, dồn gạch, thu, lật, xếp pallet và xếp gạch thành kiện.

Giảm 70% chi phí nhân công; Máy có thể xếp được trên 30 loại gạch không nung (cả gạch xây và gạch chèn); Sử dụng cho máy có công suất trên 10 triệu viên QTC.

Máy xếp gạch không nung DmCline, máy gắp gạch xếp được trên 50 loại gạch, tự động 100%, Giá Rẻ, dễ vận hành, chạy ổn định, công suất 1500 khay/ca, Bảo Hành 1 năm. Sản phẩm Khoa Học Công Nghệ

LH 0975086789 Để mua Máy tách gạch không nung DmCline, máy tách gạch giảm 40% sức lao động, tự động 100%, Giá Rẻ, dễ vận hành, chạy ổn định, công suất 1500 khay/ca, Bảo Hành 1 năm. Sản phẩm Khoa Học Công Nghệ

Tiết kiệm trên 30% nilon khi sử dụng máy quấn DMCLINE, Máy được sản xuất trong nước nên có giá thấp...

©2018 DmCline All rights reserved

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
DMCLINE sẽ liên lạc lại với bạn sau